Giỏ hàng (0)

:: TIN TỨC

DANH MỤC TIN TỨC
 • ao-khoac-da

  Nam giới nên sở hữu ít nhất một chiếc áo khoác da

  Nếu phải chọn ra một món đồ thể hiện sự nam tính, sành điệu, có lẽ không gì vượt qua được jacket da.
  Bắt đầu thịnh hành vào những năm 1990, song thực tế áo khoác phi công da nâu xuất hiện từ trong Thế chiến thứ Nhất. Năm 1928, những mẫu thiết kế hiện đại hơn xuất hiện. Khi đó, thợ làm áo mưa Irving Schott nhận nhiệm vụ thiết kế áo khoác cho hãng xe máy lừng danh Harley Davidson, và rồi kiểu áo khoác da chuyên dụng cho dân đi xe máy ra đời nhằm bảo vệ người lái khỏi tai nạn và các yếu tố khác trên đường.

 • ao-vest-cao-cap-do-nau

  Những thói quen cần có của một chàng trai lịch lãm

  Để trở thành một người sành điệu và lịch lãm, các chàng trai nên tập những thói quen thời trang cơ bản.
  Khi nhắc tới các chàng trai lịch lãm và bảnh bao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit chỉn chu với cà vạt, đôi giày da bóng loáng và nhiều phụ kiện đắt tiền.

 • 7-mon-phu-kien-lam-nen-dang-ve-quy-ong

  7 món phụ kiện thời trang làm nên dáng vẻ cho quý ông

  Đàn ông không chỉ thu hút bởi sự tài giỏi mà còn bởi ngoại hình với khí chất và những phụ kiện anh ta sử dụng. Thế nhưng, việc chọn mua một món phụ kiện yêu thích thường làm cánh mày râu phân vân không biết bắt đầu từ đâu. Một món phụ kiện tốt không chỉ làm những bộ trang phục đơn giản trở nên thu hút hơn mà còn mang lại nhiều tiện ích sử dụng khác.

 • tui-nam-3

  Phụ kiện cho những chuyến đi năng động của phái mạnh

  Để chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi xa, quý ông thường tự chọn cho bản thân những phụ kiện thoải mái và cá tính. 8 món phụ kiện thời trang dưới đây sẽ là gợi ý cho sự lựa chọn thích hợp cho những chuyến đi đầy năng động.© 2018 Fashion Shop. All rights reserved